Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc trọn gói tại Lạng Sơn

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam,Nhập hàng Trung Quốc

Thiệp long,order hàng Trung Quốc,Nhập hàng Trung Quốc,Vạn chuyển hàng Trung Quốc,Nạp tệ,Nạp alipay,Nạp We chat  

 Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói của Thiệp Long xin kính chào quý khách!

     Với tư cách là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hai chiều Trung Quốc - Việt Nam, chúng tôi mang đến những dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chi phí thấp nhất trên thị trường. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này trong nhiều năm qua,Thiệp Long được nhiều người biết đến, tin tưởng và đánh giá rất cao về dịch vụ của chúng tôi. Đây chính là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ và rút ngắn thời gian vận chuyển hơn nữa. Thiệp Long  có phương châm luôn đặt " CHỮ TÍN" lên hàng đầu, các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian khi lựa chọn đến với chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc trọn gói

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói tại Thiệp Long  mang đến lợi ích gì?

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thời gian nhận hàng nhanh (chỉ từ 3 – 7 ngày tùy vào mặt hàng và hình thức vận chuyển) và hàng hóa được đảm bảo chất lượng. Với cách này, quý vị chỉ cần đặt mua hàng trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc sau đó cung cấp thông tin cho đơn vị vận chuyển bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhận hàng,... là đã hoàn thành. Việc của bạn còn lại chỉ là truy cập vào app để xem quá trình vận chuyển hàng và cuối cùng là nhận hàng.

Hàng hóa của quý vị sẽ được đơn vị vận chuyển ship về cho bạn. Sau đây là một vài lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói của Thiệp Long 

- Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đàm phán và tìm kiếm nhà cung cấp uy tín nhất cho khách hàng để các bạn có thể mua được những mặt hàng với chi phí thấp nhất. Không những thế, Thiệp Long  còn rất am hiểu bản địa nên có thể dễ dàng di chuyển tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất cho khách hàng.

- Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn 24/7 và cung cấp dịch vu 365 ngày/năm, Thiệp Long  làm việc cả trong các ngày lễ, tết để mang đến những dịch vụ kịp thời nhất cho khách hàng.

- Thiệp Long  mang đến dịch vụ vận chuyển với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường - Thiệp Long  vô địch về giá.

- Hàng hóa khi vận chuyển tại Thiệp Long  được bảo hiểm đến 100%, chúng tôi sẽ bồi thường 100% khi hàng bị hỏng trong qua trình vận chuyển hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết.

Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc trọn gói

- Thời gian ship hàng nhanh chóng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng và hình thức vận chuyển. Đây cũng là một lý do mà nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói của chúng tôi.

- Không những thế, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về thị trường sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn được những nhà cung cấp uy tín và giá sản phẩm rẻ nhất.

- Đa dạng hình thức vận chuyển, quý vị có thể vận chuyển theo đường hàng không, đường biển, đường bộ để các bạn lựa chọn.

- Vận chuyển hàng hóa đa dạng ngoại trừ những mặt hàng pháp luật Trung Quốc và pháp luật Việt Nam cấm. Với những mặt hàng có trọng lượng lớn, chúng tôi vẫn có thể vận chuyển được cho khách hàng.

 

Chi phí khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói

Tùy vào hình thức vận chuyển khác nhau mà khách hàng lựa chọn, cách tính cước phí sẽ có sự khác nhau. Nếu quý vị nhờ người thân gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam các bạn sẽ phải chịu phí ship nội địa Trung Quốc cộng với phí vận chuyển hàng quốc tế tính theo cân nặng. 

Trường hợp bạn lựa chọn ship hàng thông qua đơn vị vận chuyển nói chung và đơn vị vận chuyển Thiệp Long   nói riêng thì quý khách cũng sẽ phải chịu phí ship nội địa Trung Quốc cộng với phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng chi phí sẽ rẻ hơn một chút. Ngoài ra bạn sẽ còn phải trả thêm một khoản phí dịch vụ cho đơn vị vận chuyển. Bù lại hàng hóa được giao nhận nhanh hơn và đảm bảo hơn.

 

Phí vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam

 

1. Chuyển phát tiết kiệm: Chuyển phát Tiết kiệm áp dụng cho những đơn hàng có trọng lượng từ 200kg trở lên, đồng thời áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa, trừ mặt hàng Quốc cấm.

Thời gian hàng về Hà Nội từ 04-07 ngày, thời gian hàng về Sài Gòn từ 05- 07 ngày.

2. Chuyển phát thường:

Thời gian hàng về Hà Nội từ 03-06 ngày, thời gian hàng về TP.HCM từ 05-07 ngày trong điều kiện thông quan thông thường.

3. Chuyển phát nhanh:

Thời gian hàng về Hà Nội từ 02-03 ngày, thời gian hàng về TP.HCM từ 03-05 ngày trong điều kiện thông quan thông thường.


4. Hàng cồng kềnh: Tính theo khối

 

Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa Trung Quốc giá rẻ tại Thiệp Long 

- Bảng giá trên của Thiệp Long  không áp dụng với tất cả các mặt hàng. Một số mặt hàng như dung dịch hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm, chất dễ cháy nổ,... mà luật pháp Trung Quốc, Việt Nam không cấm thì hãy vui lòng liên hệ hotline để nhận hỗ trợ báo giá: 0966609086

- Mức kg tối thiểu cho 1 đơn hàng đặt hoặc gửi là 1kg, nếu khối lượng nhỏ hơn 1kg chúng tôi sẽ được làm tròn lên thành 1kg, quý vị hãy lưu ý vấn đề này nhé!

- Đối với những mặt hàng hoá có khối lượng nặng sẽ tính theo kg, còn đối với những mặt hàng hàng nhẹ và kích thước lớn sẽ tính theo thể tích quy đổi ra cân năng theo công thức: (D x R x H)/6000 theo công thức chung của Thiệp Long .

Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc trọn gói

 

Có thể nói, dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc thông qua đơn vị vận chuyển đang là sự lựa chọn của đại đa số những người kinh doanh, hình thức này chiếm nhiều ưu thế hơn so với việc quý khách tự tìm hiểu và đến tận nơi sản xuất để thương lượng. Nếu là người kinh doanh lâu dài, bạn nên chọn hình thức vận chuyển này bởi nó tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng. Hiện nay Thiệp Long  - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng đang có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Với chất lượng dịch vụ tốt và cước phí vận chuyển thấp, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thiệp long order hàng Trung Quốc đảm bảo uy tín tại Lạng Sơn

Thiệp long dịch vụ nạp tệ,alipay we chat tỉ giá tốt nhất tại Lạng Sơn

Thiệp long dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín tại Lạng Sơn

Thiệp long kho sỉ hàng Trung Quốc giá tốt nhất tại Lạng Sơn

Tác giả: Admin